Tripi Booking Engine
Công cụ đặt phòng trực tuyến giúp gia tăng 45% lượng đặt phòng trực tiếp. Là lựa chọn hàng đầu của hơn 22000 khách sạn
Dùng thử miễn phí
Booking Engine là gì?
Là phần mềm được tích hợp trên website và các kênh mạng xã hội của khách sạn. Cho phép khách hàng kiểm tra số phòng trống và đặt phòng trực tiếp trên website, giúp khách sạn tăng lượng đặt phòng trực tiếp và không mất phí hoa hồng.
Tại sao bạn cần Tripi  Booking Engine?
Hiện nay, 70% lượng đặt phòng được thực hiện trực tuyến.
Khách hàng sẽ ghé thăm website hoặc trang facebook của khách sạn trước khi đặt phòng
Hãy để Tripi Booking Engine biến website, trang facebook của bạn thành kênh đặt phòng trực tuyến.
Những tính năng khác biệt của
Tripi
Booking Engine
Sử dụng dễ dàng, ở bất kỳ đâuTripi Booking Engine có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng giúp cho khách hàng của bạn có thể đặt phòng một cách dễ dàng, ở bất kỳ đâu và thông qua bất kỳ thiết bị nào.
Tính đồng bộ caoTripi Booking Engine tương thích với tất cả phần mềm quản lý khách sạn (PMS) hiện nay trên thị trường, giúp khách sạn cập nhật dữ liệu một cách nhanh chóng, mượt mà.
Nhiều lựa chọn phương thức thanh toánDễ dàng chấp nhận thanh toán trực tiếp và cho phép khách hàng lựa chọn các cổng thanh toán đã được tích hợp.
Tự do tùy chỉnh thiết kếBạn có thể tự do điều chỉnh giao diện của Tripi Booking Engine để phù hợp với giao diện website của bạn.
Google Hotel AdsTripi Booking Engine đã hợp tác với đối tác Google, chủ khác sạn có thể đăng ký chương trình 'Google Hotel Ads Commissions Program' thông qua Tripi Booking Engine, giúp các quảng cáo của khách sạn dễ tiếp cận khách hàng hơn.
Hơn thế nữa, Tripi Booking Engine cho phép bạn tạo ra các trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách hàng
Cho phép bạn tăng tương tác với khách hàng trước, trong và sau khi dùng dịch vụ.
Quảng bá các dịch vụ đặc biệt
Thu thập đánh giá của khách hàng
Cá nhân hóa các trải nghiệm của khách hàng và gia tăng khách hàng trung thành.
Câu hỏi thường gặp
Có. Tripi Booking Engine tương thích với tất cả nhà cung cấp PMS trên thị trường.
Có. Tripi Booking Engine có thể dễ dàng tích hợp với bất kỳ website nào bằng cách sử dụng những template có thể điều chỉnh để phù hợp với giao diện và thiết kế của webiste hiện tại của bạn.
Không có giới hạn số lượng phòng khách hàng có thể đặt thông qua một lần đặt trước. Tuy nhiên bạn có thể đặt giới hạn nếu muốn từ cài đặt cấu hình trong bảng quản trị của công cụ đặt phòng.
Khách hàng có thể hủy đặt phòng trực tuyến, miễn là bạn cho phép. Bạn có thể tự mình cài đặt các điều kiện của việc hủy phòng.
Sau khi khách đặt phòng và được xác nhận trong hệ thống của bạn, bạn có thể xem tất cả thông tin chi tiết qua bảng quản trị. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ đặt phòng nào có vẻ không chính hãng, bạn với tư cách là quản trị viên hệ thống có thể sử dụng thông tin chi tiết để liên hệ với khách và xác nhận chúng là chính hãng trước khi xử lý đặt phòng.
Thời gian trung bình cần thiết để cài đặt Tripi Booking Engine là 3 ngày sau khi khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng.
Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Thương mại và Du lịch (TETTO JSC)
Tầng 11, Toà nhà Peak View, 36 Hoàng Cầu, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội, Việt Nam
1900 4524
© 2021 TripiCloud. All Rights Reserved. Privacy Policy |  Terms and Conditions