Tripi CMS
Tối ưu hóa độ phủ của khách sạn với
Tripi CMS - phần mềm quản lý kênh phân
phối trực tuyến hàng đầu Việt Nam.
Cập nhật nhanh hơn
Giảm thiểu overbooking
Gia tăng tỷ lệ đặt phòng
Dùng thử miễn phí
Lý do Tripi CMS là lựa chọn số 1 cho việc
quản lý kênh phân phối trực tuyến của bạn
1
Một phần mềm quản lý mọi kênh phân phốiCho dù bạn có bao nhiêu kênh phân phối, thông qua Tripi CMS bạn có thể quản lý tất cả thông qua một bảng điều khiển tập trung, giúp cập nhật phòng trống và giá phòng lên mọi kênh OTA dễ dàng, nhanh chóng, chính xác.
2
Tăng tối đa độ nhận diện cho khách sạn của bạnTripi CMS kết nối trực tiếp với Google Hotel, Tripadvior và hơn 130 kênh OTA (Traveloka, Agoda, Booking, Airbnb...), hơn nữa còn tự động hỗ trợ SEO và marketing giúp tăng độ nhận diện từ đó tăng booking cho khách sạn của bạn.
3
Quản lý lợi nhuận thông minhChức năng quản lý lợi nhuận sẽ tự động thay đổi giá phòng dựa trên công suất phòng của khách sạn và các phân tích từ đối thủ, giúp bạn tối ưu lợi nhuận ngay cả khi không trong mùa cao điểm.
4
Đồng bộ dữ liệu nhanh và chính xácTripiCMS tương thích với các phần mềm khách sạn khác. Đặc biệt hệ sinh thái TripiCloud giúp khách sạn của bạn được quản lý mượt mà, dữ liệu được cập nhật rất nhanh chóng và thống nhất.
5
Giảm thiểu OverbookingTự động cập nhật phòng trống và giá phòng ngay khi có điều chỉnh, giúp bạn tránh được overbooking, giảm thiểu tối đa lỗi phát sinh khi cập nhật lên các kênh OTA.
6
Dễ dàng phân tích đối thủ với công cụ Rate ShopperCông cụ Rate Shopper giúp bạn dễ dàng so sánh và phân tích giá phòng của các đối thủ từ đó thay đổi chiến lược bán phòng cho phù hợp. Ngoài ra, Rate shopper còn có khả năng dự đoán khoảng giá phòng khách sạn của bạn và các đối thủ trước 30 ngày, giúp bạn đưa ra chính sách giá chính xác và phù hợp.
Đánh giá của khách hàng
Cập nhật xu hướng nhanh chóng
TripiCMS đồng bộ hóa tất cả các giao dịch một cách dễ dàng và hiệu quả tại tại khách sạn Airport View của chúng tôi. Chứng kiến doanh thu và công suất phòng tăng lên chỉ trong một năm là lý do bạn nên dùng thử Tripi Cloud.
Nguyễn Minh TuấnCoastgate Hotel
Rất dễ sử dụng
Các tính năng của Tripi CMS rất dễ sử dụng. Cảm ơn Tripi Cloud vì đã cung cấp cho chúng tôi những sản phẩm tốt nhất, dễ sử dụng nhất.
Đinh Thu TrangBlossom Hotel
Hiệu quả
Tripi CMS cung cấp các chức năng không giới hạn và cho phép chúng tôi tùy chỉnh các chức năng để phù hợp với nhu cầu của mình. Rất tuyệt vời.
Phạm Xuân MạnhCoastgate Hotel
Đúng nhu cầu thực tế, hiệu quả và dễ sử dụng
Tripi CMS giúp ích cho mọi khía cạnh của công việc quản lý. Từ việc giúp chúng tôi có cái nhìn tổng quan hơn đến việc trở nên có tổ chức và chủ động hơn trong chiến lược kinh doanh
Nguyễn Thu HươngCoastgate Hotel
Tripi CMS và những con số
500+
Bên thứ 3 tích hợp
3
Trung tâm hỗ trợ
200+
Nhà phân phối toàn thế giới
50+
Ngôn ngữ hỗ trợ
12000+
Khách hàng dùng phầm mềm
10
Quốc gia
Câu hỏi thường gặp
Chi phí chủ yếu sẽ phụ thuộc vào số lượng phòng của khách sạn và số chức năng của phần mềm. Nhìn chung, các phần mềm sẽ được cung cấp theo các gói đăng ký hằng tháng/quý/năm. Chi phí trung bình vào khoảng 1 - 2 triệu VND.
Tripi CMS đã kết nối với hơn 130 OTA (Booking, Agoda, Traveloka, Expedia, Airbnb,...), GDS. Nhưng nếu bạn muốn kết nối với OTA ngoài danh sách này, chúng tôi sẽ phân tích các khả năng để tích hợp với kênh OTA đó. Nếu phù hợp, Tripi CMS sẽ kết nối với kênh OTA bạn muốn.
Tripi CMS phù hợp với tất cả loại hình, quy mô khách sạn, từ quy mô nhỏ, trung bình, đến chuỗi khách sạn lớn.
Có rất nhiều tích hợp khác nhau có sẵn trên Tripi CMS:
  • Phần mềm của khách sạn
  • Online booking engine
  • Phần mềm quản lý review:
  • Cổng SMS
Bên cạnh những chức năng cơ bản của một CMS, Tripi CMS còn được trang bị những chức năng đặc biệt khác như: quản lý lợi nhuận, bulk update... Bên cạnh đó, Tripi CMS còn có kết nối với những OTAs hàng đầu như:Booking.com,Airbnb,Agoda,Expedia
Có. Tripi PMS còn cung cấp ứng dụng Tripi CMS, hoàn toàn miễn phí giúp bạn quản lý hoạt động của khách sạn ngay trên điện thoại của mình.
Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Thương mại và Du lịch (TETTO JSC)
Tầng 11, Toà nhà Peak View, 36 Hoàng Cầu, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội, Việt Nam
1900 4524
© 2021 TripiCloud. All Rights Reserved. Privacy Policy |  Terms and Conditions