Tripi PMS
Phần mềm quản lý khách sạn toàn diện, quản lý khách sạn hiệu quả hơn 90%
Dùng thử miễn phí
Đơn giản hóa và tự động hóa các quy trình vận hành khách sạn
Nâng cao trải nghiệm khách hàng
Tăng hiệu suất làm việc của nhân viên
Tăng doanh thu
Tại sao khách sạn của bạn cần một phần mềm quản lý toàn diện?
Quản lý không hiệu quả
= Cung cấp dịch vụ kém
= Ít khách hàng hơn
Quản lý hiệu quả
= Cung cấp dịch vụ xuất sắc
= Nhiều khách hàng hơn
Tại sao Tripi PMS khác biệt?
Giải pháp quản lý toàn diệnTính năng toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong quá trình vận hành. Quản lý khách sạn hiệu quả hơn 90%.
Đầy đủ tính năng cho các hoạt động vận hành
Cho phép bạn quản lý các hoạt động khác nhau từ lễ tân, dọn phòng, quản lý doanh thu, chi phí, thậm chí là chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện.
Quản lý đặt phòng
Tripi PMS giúp bạn quản lý các đơn đặt phòng từ các kênh khác nhau: OTA, website hay đặt phòng trực tiếp tại khách sạn. Sau đó, xác nhận thông tin đặt phòng ngay lập tức, phân biệt đặt phòng theo nhóm dễ dàng sử dụng code và màu sắc.
Quản lý giá phòng thông minh
Dễ dàng cập nhật giá phòng cho từng khách hàng, vào các dịp khác nhau trên Tripi PMS.
Quản lý nhân viên hiệu quả
Cho phép quản lý khách sạn dễ dàng phân công công việc đến nhân viên. Nhân viên cũng cập nhật công việc một cách nhanh chóng.
Bảng quản lý đánh giá từ người dùng
Tripi PMS tổng hợp đánh giá của khách hàng từ Google Hotel Ads, Tripadvisor và tất cả các kênh OTA về một bảng quản lý tập trung giúp khách sạn dễ dàng quản lý, trả lời đánh giá của khách hàng.
Quản lý hóa đơn và thanh toán
Dễ dàng hợp nhất và phân tách hóa đơn dễ dàng theo yêu cầu của khách. Tạo hóa đơn theo ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ mà khách hàng yêu cầu.
Tích hợp cổng thanh toán VNPAY QR
Cung cấp một phương thức thanh toán mới, đơn giản, thuận tiện cho khách hàng của bạn. Từ đó, gia tăng lượng khách hàng và doanh thu bán phòng cho khách sạn.
Giao diện rõ ràng, dễ dàng sử dụngTripi PMS dễ dàng cài đặt, giao diện dễ nhìn và đơn giản trong thao tác, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.
Trung tâm đặt phòngTripi PMS cho phép bạn quản lý mọi đơn đặt phòng, từ mọi kênh bán thông qua một cửa sổ với chỉ 1 click.
Ứng dụng Tripi PMS trên điện thoạiỨng dụng Tripi PMS trên điện thoại, giúp bạn dễ dàng quản lý hoạt động của khách sạn mọi lúc, mọi nơi.
Nhà cung cấp PMS lớn và uy tín thứ 2 trên toàn cầuTripi PMS được tin dùng bởi hàng trăm nghìn khách sạn trên nhiều châu lục, tự tin là nhà cung cấp PMS lớn và uy tín thứ 2 trên thị trường.
Tương thích với những phần mềm khách sạn khácTripi PMS tương thích với các phần mềm giải pháp quản lý kênh phân phối lớn (CMS) như Sitminder, Book visit, Resonline,... cho dù bạn đang dùng phần mềm nào, Tripi PMS đều có thể tương thích mượt mà.
Tiết kiệm tối đa chi phí, hoạt động trở lên hiệu quả hơn
Tự động hóa để tiết kiệm hơnTripi PMS sẽ tự động hóa phần lớn quy trình vận hành của khách sạn, từ các hoạt động quản lý khách hàng, nhân viên, buồng phòng và cơ sở vật chất khác đến quản lý chi phí, doanh thu, thậm chí là chăm sóc khách hàng.
Phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, tránh lãng phíTripi PMS cung cấp phần mềm quản lý phù hợp với từng quy mô, từng loại hình và từng nhu cầu sử dụng của bạn, giúp khách sạn được quản lý chính xác và tránh lãng phí.
Combo giải pháp giúp tiết kiệm chi phíTripi PMS nằm trong hệ sinh thái TripiCloud (Tripi CMS, Tripi panorama, Tripi Booking Engine), đáp ứng mọi nhu cầu của khách sạn với mức giá rất ưu đãi.
Tripi PMS tích hợp với nhiều đối tác lớn
Giúp bạn gia tăng độ nhận diện thương hiệu và mở rộng kinh doanh
Các khách hàng lớn của Tripi PMS trên toàn cầu
Đánh giá của khách hàng
Phần mềm PMS tốt nhất thị trường
Giải pháp đơn giản, giá cả phải chăng, chức năng đầy đủ và một đội ngũ hết mình với khách hàng. Các khách sạn rất nên dùng thử Tripicloud - một trong những phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất mà tôi đã dùng qua
Nguyễn Minh TuấnCoastgate Hotel
Thân thiện với người dùng
Tripi PMS rất dễ sử dụng và có một đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình
Đinh Thu TrangBlossom Hotel
Một trải nghiệm tuyệt vời với Tripi PMS
Tôi thỏa mãn với hầu hết các tính năng của Tripi PMS, ví dụ như chức năng quản lý doanh thu, quản lý OTA, hệ thống báo cáo, mô hình bán hàng & đặt chỗ.
Phạm Xuân MạnhCoastgate Hotel
Đúng nhu cầu thực tế, hiệu quả và dễ sử dụng
Tripi PMS giúp ích cho mọi khía cạnh của công việc quản lý. Từ việc giúp chúng tôi có cái nhìn tổng quan hơn đến việc trở nên có tổ chức và chủ động hơn trong chiến lược kinh doanh
Nguyễn Thu HươngCoastgate Hotel
Tripi PMS và những con số
500+
Bên thứ 3 tích hợp
3
Trung tâm hỗ trợ
200+
Nhà phân phối toàn thế giới
50+
Ngôn ngữ hỗ trợ
12000+
Khách hàng dùng phầm mềm
10
Quốc gia
Câu hỏi thường gặp
1.Tripi PMS là nhà cung cấp giải pháp PMS uy tín thứ 2 thị trường.
2.Tính năng toàn diện, phù hợp với từng khách hàng, từng loại hình và quy mô kinh doanh.
3.Tripi PMS tích hợp với nhiều đối tác lớn (Google hotel, Tripadvisor, Agoda,...) giúp khách hàng mở rộng kinh doanh dễ dàng.
4.Tripi PMS cung cấp trải nghiệm toàn diện, tuyệt vời nhất cho khách hàng từ việc tích hợp Tripi PMS với hệ sinh thái Tripi (Tripi CMS, Tripi booking engine, Tripi website builder).
5.Đội ngũ chăm sóc khách hàng có chuyên môn cao, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng 24x7x356.
Các tính năng của Tripi PMS phù hợp với tất cả các loại hình kinh doanh dịch vụ chỗ ở như: chuỗi khách sạn, condotel, nhà nghỉ,... và phù hợp với bất kỳ quy mô nào.
Có. Bên cạnh cung cấp phần mềm quản lý khách sạn dựa trên nền tảng điện toán đám mây cho phép bạn thể đăng nhập từ tất cả các loại thiết bị từ bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào, Tripi PMS còn cung cấp ứng dụng Tripi PMS, giúp bạn quản lý hoạt động của khách sạn ngay trên điện thoại của mình.
Chi phí để sử dụng Tripi PMS sẽ phụ thuộc vào số lượng phòng của khách sạn. Bên canh đó, Tripi PMS còn cung cấp các gói giải pháp trong hệ sinh thái TripiCloud (Tripi PMS, Tripisms, Tripi Booking Engine và Tripi Panorama) với chi phí rất ưu đãi cho khách hàng.
Có. Tripi PMS tương thích với tất cả các phần mềm CMS, hay thậm chí là các giải pháp Booking engine trên thị trường hiện nay.
Có, Chúng tôi sẽ xem xét kéo dài thời gian dùng thử theo yêu cầu của bạn giúp bạn khám phá những tính năng ưu việt của Tripi PMS.
Có. Tripi PMS là giải pháp DUY NHẤT trên thị trường cho phép bạn nhập chính dữ liệu của khách sạn của mình để trải nghiệm và hiểu hơn về cách Tripi PMS hoạt động.Dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật trong quá trình dùng thử.
Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Thương mại và Du lịch (TETTO JSC)
Tầng 11, Toà nhà Peak View, 36 Hoàng Cầu, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội, Việt Nam
1900 4524
© 2021 TripiCloud. All Rights Reserved. Privacy Policy |  Terms and Conditions