Tripi Panorama
Giải pháp xây dựng website đơn giản nhất cho khách sạn, nhà hàng của bạn.
72%Khách hàng muốn đặt phòng trực tiếp với khách sạn nếu họ tìm được phòng phù hợp
94%Khách hàng không đặt phòng trực tuyến vì chất lượng của website
70%Khách hàng được khảo sát bảo rằng họ dựa vào hình ảnh trên website để hiểu hơn về khách sạn.
Dùng thử miễn phí
Những tính năng nổi bật của Tripi Panorama
Toàn quyền sở hữu trang webTừ templates có sẵn mà Tripi Panorama cung cấp, bạn có thể tự do tạo các thay đổi bằng cách kéo, thả để điều chỉnh website phù hợp với định hướng của bạn.
Phù hợp với mọi thiết bịHãy để khách hàng truy cập vào website của bạn trên mọi thiết bị họ muốn.Tripi panorama giúp website của bạn có giao diện đẹp trên mọi thiết bị.
Thúc đẩy SEO cho websiteTripi Panorama tích hợp với Google Hotel Ads, giúp website của bạn hiển thị lên đầu ở những trang tìm kiếm.
Một website - nhiều ngôn ngữTripi Panorama cho phép tất cả khách truy cập của bạn xem trang web bằng ngôn ngữ phù hợp với họ nhờ tích hợp Google dịch
Độ tương thích caoTripi Panorama tương thích với hệ sinh thái Tripip PMS, Tripi CMS, Tripi Booking Engine, giúp các hoạt động vận hành, quản lý của bạn được diễn ra linh hoạt, trơn tru.
Đa dạng các tích hợpTripi Panorama cho phép tích hợp website của bạn với các Add-ons quan trọng như: cổng thanh toán, Google map,...
Câu hỏi thường gặp
Website là điểm liên hệ đầu tiên mà khách hàng của bạn tìm đến để tìm kiếm thông tin về những dịch vụ mà bạn cung cấp. Hơn thế nữa, website còn giúp bạn có nhiều lượt đặt chỗ, đặt phòng hơn cho nhà hàng, khách sạn của bạn.
Không.Tripi panorama sẽ giúp bạn tạo những website hấp dẫn và phù hợp nhất cho thương hiệu của ban.
Tripi Panorama hoàn toàn phù hợp cho mọi quy mô và loại hình kinh doanh khách sạn: khách sạn, nhà nghỉ,... cũng như các loại hình kinh doanh F&B: nhà hàng, quán cà phê,...
Có. Bạn có thể chọn template trong kho template đa dạng của chúng tôi và tiến hành chỉnh sửa giao diện để phù hợp với nhu cầu của khách sạn.
Có. Website tạo bởi Tripi Panorama hoàn toàn tương thích và phù hợp khi truy cập từ mọi thiết bị: điện thoại, máy tính bảng, máy tính, laptop,...
Có. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh thực đơn của mình theo các món ăn, giá mà bạn cung cấp cùng với các bức ảnh thực sự hấp dẫn để thu hút nhiều khách hàng hơn.
  • Tripi Panorama hiểu sâu sắc về các mô hình kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Từ đó cung cấp cho bạn những giải pháp phù hợp nhất.
  • Tripi Panorama cho bạn quyền tự do điều chỉnh giao diện của website không giới hạn, tạo ra website phù hợp với mong muốn của bạn.
  • Giá cả phải chăng, được hỗ trợ nhiều tính năng.
  • Tripi Panorama đơn giản, dễ sử dụng, bạn không cần phải trải qua bất kỳ đào tạo nào.
  • Đăng ký bản demo miễn phí.
  • Chọn loại trang web bạn muốn xây dựng - khách sạn hoặc nhà hàng.
  • Chọn template và chủ đề mà phù hợp với khách sạn, nhà hàng của bạn.
  • Kéo và thả 100 tính năng; thêm nội dung, ảnh, video tạo website theo ý thích.
  • Tổng duyệt website vừa tạo một lần nữa.
  • Xuất bản website vừa tạo.
Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Thương mại và Du lịch (TETTO JSC)
Tầng 11, Toà nhà Peak View, 36 Hoàng Cầu, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội, Việt Nam
1900 4524
© 2021 TripiCloud. All Rights Reserved. Privacy Policy |  Terms and Conditions